sản phẩm tiêu biểu
Lịch để bàn công ty Việt Khoa
đối tác

Quảng cáo Google

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Google

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn vẫn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi. Chỉ trả tiền khi có người nhấp chuột lên quảng cáo của bạn.Chúng tôi tạo quảng cáo cho doanh nghiệp

Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách. Sau đó, các chuyên viên Quảng cáo tìm kiếm của sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

Quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google

Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của bạn, quảng cáo của quý khách có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, quý khách đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.

Quý khách thu hút khách hàng

Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn.

GOOGLE ADWORDS SẼ CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH 

Phạm vi được nhắm mục tiêu 

Bây giờ, bạn có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi bạn đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, AdWords có thể giúp bạn nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi. 

Kiểm soát tốt hơn

Bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể. 

Giá trị đo được

Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho bạn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ NAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BẠN LUÔN XUẤT HIỆN TRÊN TOP GOOGLE

Địa chỉ: Số 302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên

Điện thoại: 9090 700 866

Website: www.manghungyen.com    E-mail: quantri@manghungyen.comKeyword, tìm kiếm google, quảng cáo google tại Hưng Yên, tìm kiếm, từ khóa, sản phẩm, dịch vụ,Google Adwords,Keyword Tool,làm SEO, Advanced,search

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến