sản phẩm tiêu biểu
Brochure bệnh viện tim Đông Đô
đối tác

Lời ngỏ

    Ngày nay, Công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông đóng góp một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mọi nền kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, "Mạng Hưng Yên" đã ra đời với mong muốn đưa CNTT của tỉnh nhà từng bước lớn mạnh và là cầu nối để giới thiệu Hưng Yên đến với quảng rộng bạn bè trên mọi miền tổ quốc. Để thực hiện được những định hướng phát triển nêu trên, đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu rất cao, sự chung tay cùng hành động của tất cả.
    Mạng Hưng Yên là một hệ thống website trực tuyến tại Hưng Yên. Chúng tôi đã và đang phát triển những website riêng, đặc trưng riêng của tỉnh nhằm giúp người xem tìm kiếm thông tin, giao dịch, giới thiệu và quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi. “

Nhà đất Hưng Yên.vn
Nhà đất Hưng Yên.vn được tạo ra nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của Quý Khách/ Quý Doanh Nghiệp. Với Sàn giao dịch này Quý Khách Hàng/ Quý Doanh Nghiệp có thể đăng các thông tin về mua, bán NHÀ ĐẤT tại Hưng Yên. Nhà đất Hưng Yên.vn nơi cung cấp các thông tin đa chiều về lĩnh vực bất động sản cho nhiều đối tượng khách hàng. Nơi gặp gỡ trao đổi thông tin về bất động sản của chủ đầu tư, nhà đầu tư, nhà môi giới và khách hàng cá nhân....
Đặc sản Hưng Yên.com
Đặc Sản Hưng Yên là trang web giới thiệu về những nét đặc trưng của quê hương Hưng Yên. Đặc Sản Hưng Yên hoạt động với mục đích cung cấp cho người sử dụng những thông tin cụ thể về các nhà hàng, quán ăn tại Hưng Yên. Sử dụng Đặc Sản Hưng Yên, bạn sẽ xác định được quán ăn phù hợp trước khi ra khỏi nhà. Đặc Sản Hưng Yên hướng dẫn bạn đến thẳng nơi bạn cần đến mà không phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm như cafe, nhà hàng ăn uống, karaoke .....
Rao vặt Hưng Yên.com
Trang thông tin rao vặt miễn phí tại Hưng YênNơi cung cấp, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ, rao vặt, quảng cáo gần bạn, nhanh và hiệu quả nhất. Với mục tiêu tiến tới trở thành Sàn đăng tin rao vặt hàng đầu Hưng Yên. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những tính năng hiện đại giúp khách hàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu & sản phẩm của mình đến mọi người.
Chợ xe Hưng Yên.com
Chợ xe Hưng Yên.com - Chợ oto, xe máy của người Hưng Yên. Nơi bạn có thể Mua, bán, cho thuê, thuê, giao dịch mọi thứ về xe tại Hưng Yên. Chợ Xe Hưng Yên với nhiều phương thức tìm kiếm và bố trí thông tin khoa học sẽ giúp thành viên nhanh chóng có thể tìm được thông tin mong muốn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Nội thất Hưng Yên.vn
Nội Thất Hưng Yên.vn là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp nội thất tại Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, Nội Thất Hưng Yên.vn chúng tôi đã chiếm được lòng tin yêu của mỗi con người Việt nhờ vào sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một tập thể mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.
Việc làm Hưng Yên.net
Hiện website www.vieclamhungyen.net đang đứng đầu của Hưng Yên về tuyển dụng và cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp. Mỗi ngày có hàng trăm cơ hội việc làm từ các Khu công nghiệp Hưng Yên. Với phương châm mang đến những công việc, những ứng viên tốt nhất cho người cần. Việc làm Hưng Yên.net luôn mong muốn được sự cộng tác và ủng hộ của tất cả mọi người để website ngày càng phát triển hơn.
Quảng cáo Hưng Yên.com

Thực hiện phương châm “Rao là bán, tìm là thấy “, Quảng cáo Hưng Yên đem đến cho khách hàng một kênh đăng tải thông tin rao vặt hàng hóa, dịch vụ phong phú nhất , đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp Quảng cáo trực tuyến, dịch vụ tuyển dụng cho gần 500 doanh nghiệp trong toàn tỉnh. Chúng tôi với mạng lưới rộng khắp cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ trực tuyến tại Hưng Yên.

Phụ kiện Hưng Yên.vn
Khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ mong muốn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như bao da, ốp lưng, tai nghe… để có thể giải trí, làm việc một cách linh hoạt nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể tìm thấy những phụ kiện này nhưng có lẽ Shop Phụ Kiện Hưng Yên.vn sẽ là sự lụa chọn “kinh tế” nhất mà bạn có thể suy nghĩ đến.
Máy tính Hưng Yên.net
Máy tính Hưng Yên.net là website cứu hộ máy tính tại Hưng Yên. Chúng tôi nhận bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại nhà, tại công ty. chúng tôi có đội ngũ KỸ THUẬT VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cài đặt, sửa chữa, xử lý các vấn đề về máy vi tính. Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm vi tại Hưng Yên để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả phù hợp.
Luật Hưng Yên.com

Luật Hưng Yên.com - cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có hoạt động kinh doanh tại Hưng Yên. cung cấp dịch vụ tư vấn cấp các loại giấy phép cho doanh nghiệp cũng như người lao động trong doanh nghiệp

Hưng Yên 24h.vn

Hưng Yên 24h.vn - Sân chơi giới trẻ Hưng YênĐây là một website dành cho giới trẻ Hưng Yên nói rêng và toàn thể các bạn trên mọi miền đất nước, không phân biệt tuổi tác, giới tính, tôn giáo, dân tộc, nghề nghiệp, trình độ văn hóa, địa lý. Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và tán gẫu của các thành viên với mục đích cũng như là tôn chỉ của trang web.

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến