sản phẩm tiêu biểu
Website siêu thị oto Hưng Gia
đối tác

Trong

 Kính Chào Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp!

       Lời đầu tiên cho phép website: Nhà đất Hưng Yên.vn gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng/Quý Doanh Nghiệp đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của website: Nhà đất Hưng Yên.vn

       Trong thị trường ngày càng phát triển về internet, ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất, cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt nhất và phổ biến nhất.
        Trong bối cảnh đó, website Nhà đất Hưng Yên.vn đã và đang không ngừng củng cố và phát triển để trở thành kênh giao dịch bất động sản hiệu quả nhất Hưng Yên trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng.  

       Website: Nhà đất Hưng Yên.vn được tạo ra nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của Quý Khách/ Quý Doanh Nghiệp. Với Sàn giao dịch này Quý Khách Hàng/ Quý Doanh Nghiệp có thể đăng các thông tin về mua, bán NHÀ ĐẤT tại Hưng Yên.
 
         Chúng tôi thiết kế đầy đủ các module cung cấp các thông tin hữu ích và cần thiết cho các vị về các lĩnh vực:  mua bán nhà mặt phố, mua bán căn hộ, mua bán biệt thự, mua bán đất nền, mua bán chung cư, mua bán cho thuê nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà dự án và các loại khác... Đồng thời website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

       Website: Nhà đất Hưng Yên.vn nơi cung cấp các thông tin đa chiều về lĩnh vực bất động sản cho nhiều đối tượng khách hàng. Nơi gặp gỡ trao đổi thông tin về bất động sản của chủ đầu tư, nhà đầu tư, nhà môi giới và khách hàng cá nhân.
 
 Các dịch vụ chính:
- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất.
- Đăng banner quảng cáo.
- Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ.
- Danh bạ doanh nghiệp.
- Danh bạ các nhà môi giới.


Bấm vào đây để xem báo giá chi tiết TRANG CHỦ | TRANG CHI TIẾT


Ban quản trị Nhà đất Hưng Yên.vn trân trọng cảm ơn Quý Khách/ Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm và ủng hộ.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mobile: 0909 700 866 (A.Trung)
E-mail: nhadat@manghungyen.com


Hỗ trợ thanh toán trực tuyến